Advertisement
Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu 2020: Cất cánh mạnh mẽ với loạt công trình giao thông hiện đại

️🎯️🎯 Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu 2020: Cất cánh mạnh mẽ với loạt công trình giao thông hiện đại

Theo thống kê sơ bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu đang là địa phương có mức giá đất nền tăng cao trong số các tỉnh thuộc khu vực phía Nam và là thị trường bất động sản nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trong năm 2019. Cho nên từ cuối năm 2019, các ông lớn bất động sản đã liên tục đổ bộ về thành phố biển và khởi công các công trình xây dựng tầm cỡ.

Để thu hút các nhà đầu tư, Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang thực hiện, nâng cấp hàng loạt các công trình hạ tầng như Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, quốc lộ 51. Xây dựng tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành giúp kết nối Bà Rịa – Vũng Tàu với các tỉnh miền Tây, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ được khởi công xây dựng với tổng số vốn hơn 9,2 tỷ đồng, giúp vận chuyển lượng hàng hóa lớn từ cụm 5 cảng biển lớn ở khu vực Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai và hàng chục khu, cụm công nghiệp.

Đặc biệt, dự kiến khởi công vào 6/2020 và đưa vào khai thác năm 2025, Sân bay quốc tế Long Thành với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD sẽ là động lực phát triển kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Bên cạnh các dự án căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố thương mại, căn hộ khách sạn Condotel,... thì loại hình đất nền sổ hồng 100% ở các huyện Long Điền, Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang nhận được quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư bất động sản bởi giá cả hiện tại còn khá mềm, phù hợp để đầu tư sinh lời lẫn mua ở. Khảo sát từ các trang tin đăng bán bất động sản, từ đầu năm 2019 đến nay, giá đất nền ở khu vực Phú Mỹ, Long Điền đã liên tục thiết lập mặt bằng giá mới theo chiều hướng tăng từ 20-30%, và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh trong năm 2020.

Đất nền Long Điền: Thời điểm vàng cho nhà đầu tư


Đất nền Long Điền: Thời điểm vàng cho nhà đầu tư

Khi quỹ đất tại TP Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm thì các nhà đầu tư bắt đầu chuyển sang tìm kiếm tại các tỉnh thành xung quanh. Nếu như giá đất nền tại Bình Dương, Đồng Nai đã lên cao thì khu vực huyện Long Điền (Bà Rịa – Vũng Tàu) giá vẫn còn thấp. Bởi vì gần đây bất động sản khu vực này mới bắt đầu nhận được sự thay đổi về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị từ Chính phủ.

Huyện Long Điền với đường bờ biển dài 26km được đánh giá tiềm năng khi có nhiều lợi thế phát triển như hệ thống giao thông kết nối thông suốt, mật độ dân cư đông đúc, tập trung nhiều khu công nghiệp, các điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

Theo các chuyên gia, thị trường bất động sản Long Điền (Bà Rịa Vũng Tàu) trong năm 2020 sẽ tiếp tục đi lên, đặc biệt với các dự án có được những ưu thế về vị trí, hạ tầng và tiện ích. Tỷ suất sinh lời vượt trội cùng tâm lý xem “nhà gắn liền với đất” mới là tài sản có giá trị khiến phân khúc đất nền luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Do vậy, trong bối cảnh giá đất tại TP.HCM đã lên quá cao và khan hiếm, dự báo thị trường đất nền Long Điền sẽ còn thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang tăng giá trên diện rộng nhưng theo các chuyên gia, nhà đầu tư vẫn nên tỉnh táo lựa chọn các dự án thực sự tiềm năng để đạt tỷ suất lợi nhuận cao hơn và đảm bảo thanh khoản khi thị trường “có biến”. Và cách thức tốt nhất là chọn đầu tư những dự án đất nền nằm ở vị trí đắc địa, đầy tiềm năng trong tương lai như huyện Long Điền, Phú Mỹ,.. với hạ tầng hoàn thiện và pháp lý đầy đủ, rõ ràng.

Từ khóa: đất nền, Bà Rịa – Vũng Tàu, bất động sản, Long Điền, nhà đầu tư

Đăng nhận xét

0 Nhận xét